Đóng

Ra mắt Hyundai SOLATI LIMOUSINE 12 ghế VIP – GIẢI PHÁP MỚI CHO NHÀ XE TUYẾN

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS SVL

Trước đây, Hyundai Solati chỉ được nâng cấp thành những phiên bản Solati Limousine 10 chỗ.  Tuy nhiên, nhận thấy ưu điểm về lợi thế của khoang nội thất Solati H350 rất rộng rãi, lý tưởng để tạo nên những chiếc Solati Limousine 12 ghế VIP,  DASAN đã cho ra mắt dòng xe SKYBUS XLL 12 chỗ nhằm giúp chủ xe có thể tối đa hóa lợi nhuận trên mỗi chuyến xe.

Hyundai Solati Limousine 12 ghế VIP

Để thiết kế các ghế trên SKYBUS XLL vừa đạt chuẩn kích thước ghế thương gia hạng C trên máy bay, vừa để tối ưu không gian giữa các hàng ghế sao cho hành khách có thể thoải mái ngả tựa và dễ dàng di chuyển lên xuống là điều không dễ dàng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng về kết cấu tổng thể cũng như mỗi chi tiết trên xe để đạt được sự hài hòa cân bằng cho toàn bộ nội thất xe.

Tổng thể nội thất Solati Limousine 12 chỗ

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS XLL gồm tổng cộng 12 ghế trong đó có 9 ghế khoang VIP với các ghế da Ý cao cấp đạt chuẩn các ghế hạng thương gia trên máy bay có kích thước độ rộng đến 65cm.

Gối đầu Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS sử dụng loại vài cao cấp bằng tơ sen

Những chiếc gối đầu mềm mại trên SKYBUS XLL 12 chỗ được may bằng loại vải cao cấp nhập khẩu từ Yangon – cố đô của Myanmar, loại vải được dệt từ tơ sen thuần khiết để mang lại cho hành khách sự êm ái mát dịu vào mùa hè nhưng lại vô cùng ấm áp vào mùa đông.

_MG_4686

Hyundai Solati Limousine 12 chỗ của DASAN sẽ giúp hành khách có được sự thoải mái tận hưởng trên cả hành trình với nhiều tiện ích đi kèm như chức năng massage đa chiều nhiều cấp độ tùy chỉnh, TV smartled tích hợp internet tốc độ cao, cổng sạc, và các hộc tiện ích được thiết kế đầy đủ và gọn gàng ở mỗi vị trí ghế ngồi.

Khoảng cách giữa các ghế trên Solati Limousine 12 ghế VIP có độ rộng đến 40cm

Khoảng cách giữa các ghế VIP đạt độ rộng cần thiết để hành khách dễ dàng di chuyển giữa các dãy ghế. Các ghế VIP tùy chỉnh ngả tựa nhẹ nhàng bằng cần gạt.

Khoảng cách giữa các ghế đạt độ rộng cần thiết

Toàn bộ kết cấu khung sườn các ghế VIP trên Solati Limousine 12 ghế đều được DASAN nhập khẩu từ Nhật Bản

Kết cấu khung các ghế Solati Limousine đều nhập khẩu từ Nhật Bản

Khung sườn xe được gia cố cách âm cách nhiệt, sàn xe lót giả gỗ chống trầy xước, bên trên lót thảm SKYBUS sang trọng.

Sàn xe Solati Limousine SKYBUS được lót sàn giả gỗ chống trầy xước

Các ghế khoang lái trên các dòng xe SKYBUS mà DASAN thiết kế luôn được tối ưu không gian triệt để, nhằm giúp cho tài xế và các hành khách phía trước có được tư thế ngồi thoải mái, rộng rãi nhất có thể.

Các ghế ngồi khoang lái SKYBUS SVL12 chỗ

Trần xe trang trí dãy đèn vô cực và TV 32 inch kết nối internet tốc độ cao phục vụ hành khách giải trí.

Trần xe Solati Limousine SKYBUS 12 ghế

Các ghế khoang lái ngả tựa thoải mái, trang bị đầy đủ đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, 2 cổng sạc USB, hộp đen, bộ phát wifi, camera giám sát hành khách, camera hành trình cho khoang lái.

Khoang lái Solati Limousine 12 ghế VIP

Khoang hành lý của Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS XLL có thể chứa từ 5-6 vali tiêu chuẩn và các túi xách nhỏ.

Khoang hành lý SKYBUS SVL vô cùng rộng rãi

Dòng Solati Limousine 12 ghế VIP này hứa hẹn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh vận tải trong việc tối đa hóa được doanh thu trên mỗi số chuyến. Mức giá dự kiến của dòng SKYBUS XLL này khoảng 1 tỷ 345 tùy vào options nội thất.

Bài viết liên quan
Tư vấn mua xe: 0944 385 285