Đóng
SKYBUS Limousine
logo DASAN-2-01 (1)
Dasan Limousine

DASAN là nhà thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và lắp ráp các dòng xe VIP vận chuyển hành khách, từ xe ghế nằm đến xe giường nằm được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Khách hàng của DASAN là các hãng xe có tiếng trên khắp cả nước như Hoa Mai (Vũng Tàu), Phát Lộc An, Vân Đồn Xanh, Ninh Quỳnh, Golf Long Thành, Phú Quốc Limousine, Green Limousine, Tân Quang Dũng Limousine…

Hơn hai năm qua với kinh nghiệm tích lũy 08 năm trong ngành thiết kế nội thất xe VIP, DASAN xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sản xuất khoảng 80 người và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe VIP cho các hãng xe từ Lạng Sơn đến Phú Quốc.

18762346_843541739153466_1359403711_n

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp xe cho các đơn vị vận tải trong nước, DASAN còn thiết lập thị trường xe VIP tại Malaysia và các nước Asean lân cận với mong muốn mang sản phẩm xe thương hiệu Việt đầu tiên vươn tầm thế giới.

Tháng 6/2017 sản phẩm xe Limousine của DASAN ra mắt 250 doanh nhân, nhà đầu tư, công ty du lịch đến từ Malaysia, Philippines, Thái Lan và Singapore.

Cùng với quỹ đầu tư của Vinter Capital, DASAN sẽ đưa vào hoạt động, khai thác hết công suất lắp ráp – sản xuất của nhà máy đặt tại Malaysia để phục vụ thị trường Malaysia và ASEAN.

DS-01 (1)
Hướng đến sự hoàn hảo tối đa
SKYBUS GOLD

Từ 01/6/2018 DASAN cùng một số Angles phát triển Nhãn hiệu xe VIP thương mại mới mang tên SKYBUS

Được ghép từ SKYBUS. Trong đó, SKY là thể hiện những phương tiện vận tải hàng không hạng thương gia trên trời. BUS để chỉ các phương tiện đường bộ với mục đích đưa đón khách. SKYBUS chính là sự kết hợp hợp những gì hoàn hảo nhất từ ngành hàng không mà DASAN đem vào trong các mẫu xe VIP của mình với mong muốn SKYBUS sẽ là biểu tượng được lựa chọn hàng đầu trong ngành thiết kế và sản xuất xe VIP tại Việt Nam.

Tư vấn mua xe: 0944 385 285